Bí quyết lựa chọn mẫu cầu thang sắt đẹp hợp không gian

Bí quyết lựa chọn mẫu cầu thang sắt đẹp hợp không gian

Bí quyết lựa chọn mẫu cầu thang sắt đẹp hợp không gian

Bí quyết lựa chọn mẫu cầu thang sắt đẹp hợp không gian

Bí quyết lựa chọn mẫu cầu thang sắt đẹp hợp không gian
Bí quyết lựa chọn mẫu cầu thang sắt đẹp hợp không gian

Bí quyết lựa chọn mẫu cầu thang sắt đẹp hợp không gian

     Cầu thang sắt đẹp hiện là một trong những mẫu cầu thang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với kiểu dáng hiện đại, hài hòa với không gian kiến trúc, tạo sự duyên dáng, sang trọng. Cầu thang sắt là lựa chọn lý tưởng cho các căn nhà phố, biệt thự cao cấp. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu cầu thang sắt phù hợp? Hãy tham khảo các bí quyết lựa chọn cầu thang sắt đẹp hợp không gian dưới đây.

Tìm hiểu về cầu thang sắt đẹp


     Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp giá rẻ, cầu thang sắt mỹ thuật đẹp giá rẻ hiện đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình đặc biệt là những căn biệt thự bởi sự cầu kỳ, tính thẩm mỹ cao...

 

Phân loại

     Về cơ bản cầu thang sắt gồm có 2 loại là cầu thang sắt mỹ thuật và cầu thang sắt xương cá. Trong đó:

     – Cầu thang sắt mỹ thuật gồm 2 loại: cầu thang sắt mỹ thuật đơn giản và cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp

     – Cầu thang sắt xương cá gồm 5 loại:

          + cầu thang xương đơn

          + cầu thang xương kép

          + cầu thang bay

          + cầu thang xoắn ốc

          + cầu thang ziczac

Ứng dụng cầu thang sắt

     – Thường được sử dụng phổ biến trong các căn nhà phố, biệt thự cao cấp, penthouses, duplex. Cầu thang sắt cũng khá được ưa chuộng tại trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê.

     – Những căn nhà mang phong cách hiện đại, sang trọng thường lựa chọn cầu thang sắt.

     – Những căn nhà cần tiết kiệm không gian diện tích cũng có thể lựa chọn cầu thang sắt

Lựa chọn cầu thang sắt đẹp phù hợp với kiến trúc nhà


     Để lựa chọn mẫu cầu thang sắt đẹp phù hợp cần phải xác định không gian kiến trúc của ngôi nhà. Ngôi nhà được xây dựng theo theo hướng cổ điển hay hiện đại, diện tích lớn hay nhỏ. Màu sơn tường cũng ảnh hướng đến việc chọn màu sơn của cầu thang sắt. Bạn nên lựa chọn tông màu tương đồng với nội thất căn nhà để tạo ra một tổng thể đồng nhất, hài hòa.

Cầu thang sắt cho nhà phố

     Những căn nhà phố với kiến trúc dạng nhà ống thường có bề ngang không quá rộng. Nó thường được xây lên nhiều tầng để tận dụng tối đa không gian. Đối với những căn nhà có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn mẫu cầu thang sao cho đảm bảo độ thông thoáng cực kỳ quan trọng. Với thiết kế bậc cầu thang hở không gian căn nhà như được nới rộng thêm ra, tạo cảm giác thoáng mát, tươi sáng. Một số mẫu cầu thang sắt phù hợp như: cầu thang xương đơn, cầu thang sắt mỹ thuật, cầu thang

ziczac…

 

Cầu thang sắt cho biệt thự

     Đối với những căn biệt thự với lợi thế về không gian diện tích, độ thông thoáng thì việc lựa chọn mẫu cầu thang sắt phù hợp rất dễ dàng. Cầu thang lắp đặt cho biệt thự thường phải đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, sự sang trọng. Ngoài ra nó còn phải mang lại sự độc đáo, mới lạ góp phần làm tăng thêm sự nổi bật, thu hút. Một số mẫu cầu thang sắt dành cho biệt thự đó là: cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp, cầu thang bay, cầu thang xương kép, cầu thang xoắn ốc.

 

Cầu thang sắt đẹp cho penthouses, duplex

     Các căn penthouses, duplex thường yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ sang trọng, độc đáo, mới lạ. Cầu thang lắp đặt cho những căn nhà này thường phải có sự phá cách trong thiết kế, tạo sự khác biệt. Thông thường, cầu thang xoắn ốc là lựa chọn lý tưởng nhất.


Bài viết khác

Hotline: 0931238999
Zalo Zalo: 0931238999 SMS: 0931238999
favebook
( 0 )