Những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn
Những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn

Những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn

     Lan can sắt là một phần kiên cố, chắc chắn của ban công, cầu thang hoặc sân thượng trong các công trình kiến trúc xây dựng. Chúng có chức năng đảm bảo an toàn cho con người khi đứng ở trên cao và góp phần làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của các công trình. Ngày nay, những mẫu lan can sắt đẹp được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống, từ xây dựng nhà ở, chung cư cho đến biệt thự, khu nghỉ dưỡng, các tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn,... Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn


     Cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt là những yêu cầu về thẩm mỹ đã giúp nâng tầm mẫu mã lan can sắt mỹ nghệ lên tầm cao mới. Lan can sắt mỹ nghệ là lựa chọn phổ biến của mọi công trình hiện nay. Đáp ứng những yêu cầu về hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu lan can sắt đẹp cho công trình hiện đại

     Lan can với các cạnh vuông vức là kiểu thiết kế lan can khá phổ biến trong những công trình kiến trúc xây dựng mang phong cách hiện đại, trẻ trung và là một trong những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Cụ thể các góc cạnh của lan can đều vuông góc với nhau, các song sắt lan can thường song song theo chiều thẳng đứng hoặc nằm ngang rất đơn giản, hoặc cũng có thể đan xen với nhau tạo thành hình ô bàn cơ, caro hay là hình thoi… Một số mẫu có thể cách điệu hơn bằng những họa tiết hoa sắt nhẹ nhàng sắp xếp theo chuỗi đường thẳng hoặc zích zắc.

     Nhờ thiết kế như vậy mà những mẫu lan can này tạo cho ngôi nhà cảm giác kiên cố và vững chãi, giúp phát huy tối đa chức năng bảo vệ an ninh và an toàn cho ngôi nhà. Đồng thời, việc thi công lắp đặt những mẫu lan can sắt đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn thường không mất nhiều thời gian mà lại tiết kiệm chi phí hơn.

     Về phần màu sắc, những mẫu lan can sắt hiện đại nên có màu tương phản với màu sơn ngoại thất ngôi nhà để tạo điểm nhấn ấn tượng và sự độc đáo về mỹ quan cho ngôi nhà đó. Thông thường sơn nhà màu trắng thì sơn lan can sẽ là màu đen, khi có nhu cầu đặt châu cây hay treo các giỏ hoa cũng sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

Mẫu lan can sắt đẹp cho công trình cổ điển

     Lan can sắt là bộ phận kiến trúc vốn dĩ có nguồn gốc bắt nguồn từ châu âu, vào thời chiến tranh với thực dân Pháp, nét văn hóa này đã du nhập vào Việt Nam qua những công trình kiến trúc thời bấy giờ. Đó đa phần là những công trình mang hơi hướng cổ điển và mang tính nghệ thuật cao, do vậy nó có thể là một trong những mẫu lan can sắt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

     Bạn có thể sử dụng những thanh sắt uốn tạo thành đường cong lồi cho mẫu lan can này thay vì những đường thẳng giống như phong cách hiện đại ở trên. Những loại hoa văn cũng rất cầu kỳ và phải kết hợp với nhau ăn ý thì mới có thể tạo ra sản phẩm độc đáo và đẹp mắt, làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Những chi tiết thiết kế chính cho lan can của ngôi nhà cổ điển thường bao gồm: vòm tròn bán nguyệt lồi, đường cong kiểu vương miện châu âu lôi, biểu tượng omega…


Bài viết khác

Hotline: 0931238999
Zalo Zalo: 0931238999 SMS: 0931238999
favebook
( 0 )